Thailand - มังกรเดี่ยว , ตลาดเดียวทั่วโลก , จิตใจเป็นหนึ่งเดียว

Reishi

เห็ดหลินจือ (อังกฤษ: Lingzhi) เป็นยาจีน (Chinese traditional medicine) ที่ใช้กันมานานกว่า 2,000 ปี นับตั้งแต่สมัยจักรพรรดิฉินซีฮ่องเต้เป็นต้นมา เห็ดหลินจือเป็นของหายากมีคุณค่าสูงในทางสมุนไพรจีน และได้ถูกบันทึกไว้ในคัมภีร์โบราณ “เสินหนงเปินเฉ่า” ซึ่งเป็นตำราเก่าแก่ที่สุดของจีนมีคนนับถือมากที่สุด ได้กล่าวไว้ว่า เห็ดหลินจือเป็น “เทพเจ้าแห่งชีวิต” (Spiritual essence) มีพลังมหัศจรรย์ บำรุงร่างกายใช้เป็นยาอายุวัฒนะในการยืดอายุออกไปให้ยืนยาว ทำให้ผิวพรรณเปล่งปลั่ง และยังสามารถรักษาโรคต่าง ๆ ได้อย่างกว้างขวาง (src: wikipedia)

อาหารเสริมเพื่อสุขภาพ

Reishi Gano (RG)

ReishiGano (RG) จัดเป็นพืชตระกูลเห็ดประเภทหนึ่งมีชื่อเรียกว่า Ganoderma lucidum ประกอบด้วยสารอาหารสำคัญ เช่น Polysaccharides, Adenosine, Triterpenoids โปรตีนและเส้นใย สามารถเก็บเกี่ยวเห็ดหลินจือชนิดนี้ได้เมื่ออายุ 90 วัน รับประทานทุกวันเป็นประจำเพื่อบำรุงร่างกาย
ขนาดบรรจุภัณฑ์ที่มีจำหน่าย: - 30, 90 and 360 แคปซูล

Ganocelium (GL)

Ganocelium (GL) เก็บเกี่ยวได้จากต้นอ่อนของเห็ด Ganoderma lucidum ที่มีอายุ 14 วัน ซึ่งอุดมไปด้วยสาร Polysaccharides, Adenosine, Organic Germanium, Triterpenes, วิตามิน, แร่ธาตุ และกรดที่จำเป็น มีคุณสมบัติในการฟื้นฟูและบำรุงร่างกายคล้ายกับ RG มีทั้งแบบแคปซูลและแบบผง

ขนาดบรรจุภัณฑ์ที่มีจำหน่าย: - 30, 90 and 360 แคปซูล

DXN Spirulina Tablet

DXN เป็นบริษัท MLM รายแรกในมาเลเซียที่ผลิตสาหร่ายสไปรูลิน่า ตั้งแต่กระบวนการเพาะปลูกจนเสร็จเป็นสินค้า สาหร่ายสไปรูลิน่าของ DXN ใช้กระบวนการเพาะปลูกแบบธรรมชาติ โดยเลือกใช้สายพันธุ์ที่ดีที่สุด เติบโตในบ่อที่สะอาด ไม่มียาฆ่าแมลงหรือสารเคมีกำจัดวัชพืช มีทั้งในรูปแบบเม็ดและแคปซูลตามที่คุณต้องการ
ขนาดบรรจุภัณฑ์ที่มีจำหน่าย: - 120 and 500 เม็ด

DXN Roselle Tablet

- ทำมาจาก Hibiscus sabdariffa
- เป็นไม้ดอก ที่มักจะเติบโตทั้งในภูมิภาคเขตร้อนและกึ่งเขตร้อน
- ผ่านการตรวจสอบและเก็บด้วยมือ
- ปราศจากสารปรุงแต่ง สี สารกันเสียและสารอื่นๆ
- เหมาะสำหรับผู้ใหญ่ ผู้สูงวัย และเด็กเล็ก
ขนาดบรรจุภัณฑ์ที่มีจำหน่าย: - 300mg x 120 เม็ด

DXN Bee Pollen

- น้ำเกสรที่ถูกเก็บรวบรวมจากพืชต่างๆและดอกไม้อัดแน่นไปด้วยสารเหนียวที่มาจากผึ้ง
- ด้วยองค์ประกอบที่เก็บรวบรวมจากธรรมชาติและไม่สามารถสังเคราะห์เองได้
- ผลิตโดยโรงงานที่ได้มาตรฐาน
- ผ่านการควบคุมคุณภาพอย่างเข้มงวด
- ปราศจากสารเคมีและวัตถุกันเสีย
* ขนาดบรรจุภัณฑ์ที่มีจำหน่าย: - 300mg x 120 เม็ด

อาหารและเครื่องดื่ม

DXN Lingzhi Black Coffee

ด้วยสูตรที่เป็นเอกลักษณ์ของ Lingzhi Black Coffee - ที่มีคุณภาพที่ดีที่สุดกาแฟและสารสกัดจากเห็ดหลินจือ - Lingzhi Black Coffee ปราศจากสารน้ำตาล จึงพิจารณาให้เป็นเครื่องดื่มสำหรับผู้บริโภคที่ใส่ใจสุขภาพ Lingzhi Black Coffee ยังนำคุณสู่รสชาติของกาแฟที่แท้จริง

DXN Lingzhi Coffee 3 in 1

เป็นการแฟที่มีการผสมเป็นพิเศษด้วยเมล็ดกาแฟคุณภาพดี ผสมกับเห็ดหลินจือบริสุทธิ์ 100% ไม่มีสารปรุงแต่ง สี กลิ่น รส และสารกันเสีย

DXN Lingzhi Coffee 2 in 1

ประกอบด้วยสารสกัดเห็ดหลินจือ รวมทั้งส่วนผสมที่สามารถละลายในน้ำได้อย่างง่ายดายและมีกลิ่นหอม เพียงหนึ่งถ้วยกาแฟเห็ดหลินจือ 2 in 1 ช่วยฟื้นฟูอารมณ์ของคุณ

DXN Spica Tea

ด้วยสภาพอากาศที่ไม่แน่นอน ผู้คนส่วนใหญ่จะเจ็บป่วยเป็นไข้ ขาดความอยากอาหาร หรือรู้สึกง่วงนอนตลอดเวลา ในการดูแลสุขภาพของท่าน DXN ได้ทำการพัฒนา Spica Tea ที่อุดมไปด้วย ส่วนผสมจากธรรมชาติที่มีส่วนผสมของเห็ดหลินจือ Ganoderma lucidum, Radix glycyrrhizae และองค์ประกอบตามธรรมชาติอื่นๆ Spica Tea มีรสชาติดื่มง่าย เหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัย

Zhi Mint Plus

ระคายคอ ? ลมหายใจมีกลิ่น ? DXN นำคุณสู่นวัตกรรม Zhi Mint เพียงหนึ่งในปากคุณ ความเย็น ช่วยบรรเทาและผ่อนคลายในทันที ไม่เพียงช่วยหยุดอาการไอ ละลายเสมหะของคุณและบรรเทาลำคอของคุณ แต่คุณยังจะรู้สึกเย็นและสดชื่น

ดูแลร่างกาย

Ganozhi Body Foam

อุดมไปด้วยสารสกัดจากเห็ดหลือจือ ทำความสะอาดผิวคุณอย่างอ่อนโยน โดยไม่ล้างน้ำมันตามธรรมชาติออกจากผิว ทำให้ผิวอ่อนนุ่มและเรียบเนียน

Ganozhi Soap

อุดมด้วยสารสกัดจากเห็ดหลือจือและน้ำมันปาล์ม ทำความสะอาดผิวกายได้อย่างนุ่มนวล โดยไม่ทำลายน้ำมันธรรมชาติภายใต้ผิวกาย นอกจากนี้ น้ำมันปาล์มยังอุดมไปด้วยวิตามินอีและสารต้านอนุมูลอิสระ ที่ช่วยปรับสภาพผิวให้กระจ่าง สดใส ชะลอริ้วรอย ช่วยให้ผิวเนียนเรียบและนุ่มนวล

Ganozhi Shampoo

ด้วยค่า pH ที่สมดุลเหมาะสำหรับผมทุกประเภท อุดมไปด้วยสารสกัดจากเห็นหลืนจือและวิตามิน B5 จึงทำให้เป็นแชมพูสูตรอ่อนโยน และทำให้ผมของคุณมีสุขภาพดีขึ้น นุ่มขึ้น และเงางามมากขึ้น

Ganozhi Toothpaste

ยาสีฟัน Ganozhi ไม่มีส่วนผสมชอง Saccharin และสี ประกอบด้วยสารสกัดเห็ดหลินจือคุณภาพสูง เจลอาหาร เมนทอล และสารปรุงแต่งสำหรับอาหาร ใช้ทำความสะอาดช่องปากได้อย่างมีประสิทธิภาพ พร้อมกลิ่นหอมสดชื่น ช่วยให้ฟันแข็งแรงและขาวสดใสขึ้น
ขนาดบรรจุภัณฑ์ที่มีจำหน่าย: - 75g and 40g per tube

DXN Toiletries Travel Kit

หากคุณเป็นคนที่เดินทางบ่อย เรามีข่าวดีสำหรับคุณ - ชุดอุปกรณ์อาบน้ำพกพาที่จำเป็นในการเดินทาง ประกอบด้วย แชมพู 50ml. บอดีโฟม 50ml. และยาสีฟัน 40g. สะดวกมาก !

DXN Tea Tree Cream

เป็นครีมที่สกัดได้มาจากน้ำมันจากต้นทีทรี อ่อนโยนต่อผิว ดูดซึมได้อย่างรวดเร็ว มาพร้อมกับกลิ่นหอมสดชื่นของต้นชา
เหมาะสำหรับผิวที่ต้องการการความสะอาดและปกป้อง นอกจากนี้ยังเป็นที่ปลอดภัยสำหรับการใช้งานของทั้งครอบครัว
ขนาดบรรจุภัณฑ์ที่มีจำหน่าย: 30 g

Gano Massage Oil

ผลิตจากน้ำมันปาล์มชั้นเยี่ยม และสารสกัดจากเห็ดหลินจือ เหมาะสำหรับการนวดตามที่ต้องการ อุดมไปด้วยสารสกัดตามธรรมชาติ และสารต้านอนุมูลอิสระ เหมาะสำหรับผิวทุกประเภท สามารถใช้ได้กับทุกเพศทุกวัย

เครื่องสำอาง บำรุงผิว

Ganozhi™ Complete Skin Care Series

ขั้นตอนง่ายๆสู่ความงามที่ไม่สิ้นสุด
ผิวหนังคืออวัยวะที่ใหญ่ที่สุดของร่างกาย ทำหน้าที่คล้ายเกราะป้องการจากสิ่งที่อยู่ที่ล้อมรอบและปกป้องร่างกายจากสิ่งแวดล้อม ผิวที่สวยอย่างแท้จริง จะเริ่มต้นจากส่วนลึกภายในตัวคุณและมีการจัดการที่ดีให้ผิวซึ่งเป็นอวัยวะที่ใหญ่ที่สุดในร่างกายของเรา คล้ายกับการทำหน้าที่ในควบคุมอาหาร การย่อยอาหารที่ดี ระดับฮอร์โมนและการเลือกการดูแลผิวที่เหมาะสมสำหรับผิวของคุณ
DXN ภูมิใจที่จะแนะนำ Ganozhi™™ Complete Skin Care Series สูตรการดูแลผิวแนวพฤกษศาสตร์เพื่อตอบสนองความต้องการขั้นพื้นฐานในการดูแลผิวประจำวันของคุณ เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว

Ganozhi™ E Series

DXN Ganozhi™ E Deep Cleansing Cream 120g
ครีมทำความสะอาดผิวหน้าสูตรอ่อนโยนต่อผิว ไม่มีส่วนผสมของสบู่ ช่วยขจัดสิ่งสกปรกและเซลล์ผิวที่ตายแล้วได้อย่างล้ำลึกโดยไม่ทำให้ผิวแห้งตึง ด้วยสารสกัดผลไม้จากธรรมชาติที่ช่วยให้ผิวดูเปล่งปลั่ง

DXN Ganozhi™ E Hydrasoft Toner 120g
โทนเนอร์สูตรน้ำนมที่ช่วยทำความสะอาดผิว และกระชับรูขุมขน ทั้งยังแทรกซึมไปยังผิวชั้นใน อุดมด้วยสารสกัด เช่น บิลเบอรรี่ มะนาว ส้ม น้ำตาลอ้อย และน้ำตามเมเปิ้ล คงความชุ่มชื้น แลดูอ่อนวัย

DXN Ganozhi™ E UV Defense Day Cream 50g
มอบความชุ่มชื้นและกระชับให้กับผิวหน้า ปกป้องผิวคุณจากการทำลายของรังสี UV ช่วยให้ผิวอ่อนนุ่มลื่นเรียบเนียน เนื้อครีมอุดมไปด้วยวิตามินอีและสารสกัดจากพฤกษชาติ

DXN Ganozhi™ E Nourishing Night Cream 50g
ช่วยคงความชุ่มชื้นให้กับผิวหน้า ช่วยกระตุ้นการสร้างเซลล์ผิวใหม่ในเวลากลางคืน บำรุงผิวให้เนียนนุ่มละมุน แลดูสุขภาพดีเปล่งปลั่งในยามเช้า อุดมไปด้วยสารสกัดจากพฤกษชาติ เช่น Canadian Willowherb, Commiphora myrrha, Fagus sylvatica, Ganoderma lucidum, Horsetail,เมล็ดทานตะวัน ยีสต์ และจมูกข้าว ช่วยให้ผิวหน้ากระชับเต่งตึงพร้อมเพิ่มความแข็งแรงให้กับโครงสร้างผิว

Ganozhi Complete Skin Care Series Travel Kit

Ganozhi Complete Skin Care Series Travel Kit - ชุดดูแลผิวที่สมบูรณ์แบบที่มาพร้อมกับขนาดเล็กบรรจุอยู่ในกระเป๋าที่ง่ายต่อการพกพา เป็นวิธีที่ดีที่สุดเพื่อให้แน่ใจว่า ผิวคุณจะได้รับการดูแลไม่ว่าคุณจะไปที่ใด ในชุดประกอบด้วย Ganozhi Liquid Cleanser ขนาด30ml, Ganozhi Toner ขนาด 30ml และ Ganozhi Moisturizing Micro Emulsion ขนาด15ml.

DXN Ganozhi™ Lipstick

เนื้อชุ่มชื้นและสีสดใส
วิธีง่ายๆในการเพิ่มความเปล่งประกายและความเย้ายวนใจโดยไม่ได้หนักและมากเกินไป
สูตรเพิ่มความชุ่มชื้นด้วยสารสกัดว่านหางจระเข้ ชีบัตเตอร์ และวิตามินอี ช่วยให้ริมฝีปากเปล่งปลั่งเป็นประกาย กระจ่างใสดุจธรรมชาติ

DXN Aloe.V Series

DXN Aloe.V Cleansing Gel
เจลทำความสะอาดที่ไม่มีส่วนผสมของสบู่ ซึ่งประกอบด้วยสารสกัดจากว่านหางจระเข้ ทำความสะอาดได้อย่างนุ่มนวล ช่วยให้ผิวอ่อนนุ่มและผ่องใสมากขึ้น

DXN Aloe.V Hydrating Toner
โทนเนอร์สูตรน้ำที่ประกอบด้วยสารสกัดจากว่านหางจระเข้ วิชฮาเซล และกรดอะมิโน
ทำความสะอาดควบคู่ไปกับการกระชับรูขุมขน ด้วยสูตรที่ไม่ทำให้ผิวแห้ง ซึ่งเป็นการรีเฟรชและทำให้ผิวเรียบเนียนและอ่อนนุ่ม

DXN Aloe.V Aqua Gel
ด้วยมอยส์เจอไรเซอร์ที่ซึมซาบลงผิวได้อย่างรวดเร็ว ชุ่มชื้นต่อผิว และอุดมไปด้วยสารสกัดว่านหางจระเข้ ช่วยให้ผิวสะอาด สดชื่นและเนียนนุ่ม

DXN Aloe.V Nutricare Cream
อุดมไปด้วยส่วนผสมอย่างลงตัวของว่านหางจระเข้และสารสกัดจากธรรมชาติ ช่วยป้องกันผิวไม่ได้เสียความชุ่มชื้นไปในขณะที่คุณนอนหลับ

DXN Aloe.V Hand & Body Lotion
โลชั่นบำรุงผิวที่ไม่ทิ้งความมันซึ่งประกอบด้วยสารสกัดจากว่าน
หางจระเข้ บรรเทาอาการผิวแห้งและให้ผิวที่นุ่ม บำรุงผิวและ
รักษาความชุ่มชื้นตามธรรมชาติ

DXN Aloe.V Facial Scrub
สครับที่มาพร้อมกับการทำความสะอาดรูขุมขนอย่างอ่อนโยน ช่วยขจัดความหมองคล้ำ เซลล์ผิวที่ไร้ชีวิตชีวาและสิ่งสกปรกอื่น ๆ ทำให้ผิวของคุณอ่อนโยน สะอาดและสดชื่น
ด้วยสูตรที่สารสกัดจากว่านหางจระเข้ เพิ่มความชุ่มชื่นและปกป้องสภาพผิวของคุณในระหว่างการทำความสะอาดผิวหน้าไม่ให้แห้งและเกิดความเสียหาย
อีกทั้งยังมีน้ำมันสกัดจากมะกอกและ แมกคาเดเมียเพื่อช่วยผ่อนคลายผิวของคุณ

DXN Chubby Baby Oil

ให้ผิวนุ่มชุ่มชื่นอย่างกับผิวทารก และช่วยปกป้องผิวจากความแห้งกร้าน ผิวแตกลาย ผิวลอก และช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นให้คงอยู่ ทำให้ผิวเนียนุ่ม ชุ่มชื้นตลอดเวลา สำหรับผู้ใช้สามารถใช้ลบเครื่องสำอางค์บริเวณรอบดวงตาได้อีกด้วย

ประวัติ DXN

ผู้ก่อตั้ง ดีเอ็กซ์เอ็น คือดาโต๊ะ ดร.ลิม เซียว จิน ซึ่งจบการศึกษาจากสถาบันเทคโนโลยีแห่งอินเดีย เขาเริ่มต้นธุรกิจนี้จากความสนใจที่จะศึกษาประโยชน์จากเห็ดต่อสุขภาพที่ดีของมนุษย์ เนื่องจากความสนใจ และมั่นใจที่จะหาคุณค่าที่ซ่อนอยู่ของเห็ดหลินจือ ซึ่งได้ชื่อว่าเป็น ราชาแห่งสมุนไพร เพื่อสุขภาพที่ดี ดังนั้นจึงก่อตั้งบริษัท ดีเอ็กซ์เอ็น ในปี 1993.

We are on Twitter, Facebook and Instagram.

© 2017 DXN Club - The DXN CLUB is a personal website of an Independent DXN Distributor. This is not the corporate website of DXN.